You are here

Kiến Thức - Cẩm nang

Một số kiến thức về nội thất cho khu bếp

1. các khu vực chức năng của tủ bếp

Không phải dễ dàng khi thiết kế tủ bếp sao cho phù hợp căn bếp của bạn. Sẽ rất sai lầm nếu như bạn làm theo cảm giác của mình, tùy hứng mua 1 căn bếp nào đó mang về lắp đặt. Điều quan trọng chúng ta nên hiểu rõ những khu vực chức năng của tủ bếp, gồm 5 khu vực sau:

KV-A. KHU VỰC CẤT GIỮ ĐỒ KHÔ

2 ứng dụng không thể bỏ qua của vách ngăn CNC

vách ngăn cnc là gì?

(phân chia không gian phòng ngủ bên cạnh đó cũng tạo được mảng trang trí độc đáo  đầu giường ngủ)

Vách ngăn được sản xuất bằng máy CNC cắt tạo hình. Máy này có thể tạo ra những mảng hoa văn trang trí đẹp mắt trên nhiều chất liệu. Do đó, vách ngăn được làm từ các loại như: sắt, kính, gỗ, cốt gỗ MDF (phủ lớp Verneer hoặc màu sắc tùy ý). Được ứng dụng để làm  vách ngăn không gian, trang trí tường, trần, và đồ nội thất

Tác động của màu sắc tới tâm trạng trong trang trí nội thất ( từ noithatblue.com)

Để có một ngôi nhà xinh đẹp, bạn thường lo lắng để chạy theo xu hướng. Xu hướng màu sắc sẽ đến và đi, mỗi năm, mỗi mùa một khác nhau. Những người sống trong gia đình sẽ cảm thấy đẹp khi chọn màu sắc phản ánh sở thích và tính cách của họ. Bí quyết là làm sao để pha trộn những màu sắc mà bạn thích với nhau để đạt được ý đồ như mong muốn.

Sai lầm thường gặp khi xây dựng cầu thang trong nhà

(ĐSPL) - Với những ngôi nhà ở thành phố cao từ 3 – 5 tầng thì cầu thang không chỉ đóng vai trò trong việc đi lại mà nó còn là một lối dẫn cho không khí, ánh sáng.

Màu sơn nào được dùng nhiều nhất cho phòng ngủ năm 2017?

Xanh hải quân, trắng, xám,… được dự đoán là những màu sơn dành cho phòng ngủ phổ biến nhất trong năm 2017.

Xanh hải quân thuộc tông màu lạnh và hơi trầm, tuy nhiên màu sắc này lại tạo cảm giác ấm cúng, thoải mái phù hợp cho sự yên tĩnh nghỉ ngơi nơi phòng ngủ. Cũng giống như năm 2016, năm nay màu sắc này vẫn là xu hướng lựa chọn của nhiều người.

Theme by Danetsoft and Danang Probo Sayekti inspired by Maksimer